Vườn Nhật Vinhomes Smart City đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á

Thêm một lần nữa, chủ đầu tư Vinhomes lại tạo ra bất ngờ với một “kỳ quan” mới ngay tại trung tâm phía Tây Thủ đô. Công viên Nhật Bản – Zen Park hay còn gọi là Vườn Nhật Vinhomes Smart City với diện tích rộng tới 6,1ha đã được chính thức khai trương vào ngày 14/09/2019 với những cảnh quan vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Cảnh quan tại Vườn Nhật Vinhomes Smart City

Nổi bật nhất trong khu vườn là công viên đèn lồng “khổng lồ” với hàng ngàn mẫu đèn lồng truyền thống của đất nước Nhật Bản cùng các đèn lồng linh vật, đèn lồng nhân vật cổ tích, nổi bật nhất phải kể đến là: Tiểu đình đèn lồng lớn, con đường đèn lồng với hơn 2000 chiếc đèn được treo trên cao, tháp đèn lồng Noshiro Fuyajo rất nổi tiếng tại “xứ Phù Tang” cao đến 14m, một dàn đèn lồng cá chép lớn nằm trên mặt hồ,… Tác giả của hơn 5000 chiếc đèn lồng các loại này không ai khác chính là Haitian Lanterns, đơn vị thiết kế sản xuất đèn lồng hàng đầu trên thế giới hiện nay – đây là đối tác quen thuộc của Disneyland và các Thế vận hội Olympic.

toàn cảnh Vườn Nhật Vinhomes Smart City
Vườn Nhật Vinhomes Smart City

Đặc biệt, vườn Nhật Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn được Vingroup đầu tư hơn 130 cây Tùng La Hán loại quý với giá trị tới hàng chục tỷ đồng để tạo ra không khí đậm chất Nhật Bản nhất. Ngoài ra, vườn Nhật còn có quảng trường tổ chức sự kiện, các nhà hàng Nhật Bản, vườn đá, vườn thiền, chòi gỗ bát giác,… để phục vụ khác du khách đến tham quan. Các đường dạo bộ cũng được lát cỏ, đá, sỏi quanh co tựa như những dòng suối kết hợp cùng các tầng cây bon-sai được cắt tỉa tỉ mỉ, chỉn chu, tạo ra cho khu vườn những tầng cảnh quan sinh động, đẹp mắt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *