Vinhomes Smart City – Kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

Với mục đích trở thành đại đô thị quốc tế mang đẳng cấp Singapore với một không gian sống hiện đại tiện nghi có một không hai, bên cạnh hệ sinh thái đẳng cấp. Vinhomes Smart City là sản phẩm chiến lược của Vingroup trong năm 2019, dự án sở hữu nhiều ưu điểm và tiềm năng hấp dẫn dành cho các khách hàng và nhà đầu tư.

kdt Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh, đẳng cấp

Vinhomes Smart City Tây Mỗ tọa lạc ngay trên trục Đại lộ Thăng Long, nối liền với hệ thống giao thông đồng bộ linh hoạt, hiện đại thông qua nhiều tuyến đường lớn, cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng. Đồng thời, nơi đây là khu vực có nhiều cơ quan ban ngành, các trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa trọng điểm tập trung, mang lại một cuộc sống thuận tiện và đầy đủ nhất cho cư dân khi sống tại đây.

Đúng với tên gọi của mình, Vinhomes Smart City Tây Mỗ được xây dựng thành một thành phố thông minh nhờ đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới vào phục vụ đời sống con người. Từ các căn hộ có hệ thống điều khiển tự động được thiết kế thông minh, cho tới những dịch vụ, tiện ích được thực hiện chỉ bằng những cú chạm trên smartphone, dự án chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho các quý cư dân.

Ngoài ra, mức giá bán căn hộ cũng vô cùng hấp dẫn, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại thành phố trong mơ này, biến ước mơ sống trong một căn nhà thông minh, hiện đại trở thành sự thật. Khu đô thị chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời trong từng khoảnh khắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *