vin-daimo-tay-mo

Vin Đại Mỗ Tây Mỗ cộng đồng cư dân thông minh thời đại mới

Với mô hình là một đại đô thị thông minh Vin Đại Mỗ Tây Mỗ là nơi thu hút cộng đồng cư dân đều là những trí thức trẻ, những doanh nhân trẻ và cả những chuyên gia người nước ngoài để cùng dựng xây một cộng đồng cư dân chất lượng.

Vin Đại Mỗ Tây Mỗ

Vị trí Vin Đại Mỗ Tây Mỗ – tâm điểm của những kết nối

Đúng vậy, dự án nằm trên 3 trục đường giao thông huyết mạch của phía Tây là: đại lộ Thăng Long, đường 72 và đường Lê Trọng Tấn. Với những con đường này giúp kết nối Vinhomes Smart City đến các khu vực Bắc Từ Liêm, khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, khu vực Thanh Xuân – Hà Đông một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hơn thế nữa, khu vực dự án và xung quanh dự án được lựa chọn là tâm điểm của Hà Nội mới phía Tây, chính vì vậy mà có rất nhiều các cơ quan hành chính TW đã được xây dựng tại đây. Điều này là một trong những nguyên nhân chính khiến cho cư dân của khu vực phía Tây có nhiều người trẻ tuổi và có nhiều người nước ngoài hơn hẳn, họ đều là trí thức và còn là các chuyên gia của nhiều lĩnh vực.

Vị trí Vin Đại Mỗ Tây Mỗ

Vin Đại Mỗ Tây Mỗ đô thị của những cư dân thời đại mới

Những người trẻ họ là những người không ngại thay đổi và tiếp xúc với công nghệ, người trẻ tuổi thành đạt lại luôn là những người bận rộn vì vậy Vinhomes Smart City chính là lựa chọn cho cuộc sống của họ. Dự án được vận hành và sử dụng các trang thiết bị thông minh và những ứng dụng hiện đại giúp cuộc sống của các cư dân tại đây trở nên đơn giản thuận tiện và ưu việt.

Đô thị thông minh toàn diện

Bắt đầu từ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ 4.0 để thiết lập nền tảng an ninh, an toàn thông minh của toàn đô thị được đảm bảo tối đa vận hành 24/7. Tiếp theo là hệ thống thang máy phân tầng thông minh tích hợp FaceID giúp cư dân hưởng trọn sự riêng tư và an toàn. Cùng với đó hệ thống cảnh báo thông minh về môi trường, không khí, phòng cháy chữa cháy…Mỗi gia đình còn được trang bị “app cư dân thông minh” giúp mua sắm thuận tiện, thanh toán các khoản chi phí một cách nhanh chóng và kết nối cộng đồng cư dân Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ với nhau.

dự án Vinhomes Smart City

Nhiều ứng dụng thông minh

Bên cạnh đó, cư dân còn được trải nghiệm hệ thống giao thông thông minh, xác định con đường thông thoáng để di chuyển, tự động tìm vị trí đỗ xe cũng như chỉ đường đến khu vực mà mình đã để xe. Ngoài ra, cư dân còn được trang bị vòng đeo tay thông minh và ứng dụng Smart Kid cho trẻ nhỏ giúp cha mẹ quản lý giấc ngủ, nhịp tim hay định vị vị trí…

Với những điều đó, cộng đồng cư dân của Vin Đại Mỗ Tây Mỗ chính là những người đầu tiên được tận hưởng cuộc sống thông minh từ nền văn minh 4.0.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *