“Tứ trụ kim cương” – kiến tạo nên đẳng cấp Vinhomes Smart City

Cũng giống như các khu đô thị Vinhomes đã triển khai, việc sở hữu “Tứ trụ kim cương” gồm: Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool giúp cho các khách hàng tại dự án Vinhomes Smart City không chỉ có cơ hội được sở hữu một căn hộ thông thường mà còn được tận hưởng trọn vẹn cả hệ sinh thái hiện đại của Vingroup, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trong đời sống của các cư dân trong khu đô thị.

“Tứ trụ kim cương” tại Vinhomes Smart City

TTTM Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City hiện tại đang là TTTM lớn nhất trong hệ thống của Vincom đã được hoàn tất, sẽ khai trương những hạng mục tiêu dùng cần thiết vào tháng 10/2020 và chính thức khai trương vào quý I/2021.

Vincom Vinhomes Smart City

Hệ thống trường liên cấp Vinschool cũng đã được hoàn thiện, sẵn sàng chờ đón ngày khai trương và đón chào các học sinh là cư dân nhí tại khu đô thị. Tại đây, cha mẹ đã có thể tự tin trao cho con sự tự lập để đến trường, mở ra cánh cửa tương lai rộng lớn, vun đắp giấc mơ của con trẻ trong môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinmec Vinhomes Smart City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Tây Mỗ sẽ là bệnh viện Vinmec được xây dựng đầu tiên ở khu vực phía Tây Hà Nội, mang đến sự lựa chọn an tâm cho cư dân với chuẩn mực khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt tại bệnh viện còn có trang bị cả phòng tổng thống, sân bay trực thăng trên mái để phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp, hứa hẹn sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe vô cùng tin cậy cho không chỉ cư dân tại dự án mà còn cả các chính khách, chuyên gia,… và người dân của cả khu vực phía Tây thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *