Trung tâm thương mại Vincom Tây Mỗ

Là một trong những tiện ích nổi bật tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, trung tâm thương mại Vincom Tây Mỗ hiện là mô hình có quy mô lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của tập đoàn Vingroup. Theo đó Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City có tổng diện tích sàn lên đến 68.000 m2.

Nét độc đáo trong thiết kế Vincom Tây Mỗ

Với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới tại Việt Nam, Vincom hướng đến mục tiêu là địa điểm mua sắm, giải trí hàng đầu trên cả nước. TTTM có thiết kế mỹ thuật độc đáo với ba tiêu chí nổi bật đó là: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích, tạo ra quá trình trải nghiệm khác biệt khi mua sắm cho các khách hàng.

Vincom Tây Mỗ toàn cảnh

Ngoài ra, nhiều tính năng ứng dụng các công nghệ hiện đại sẽ là một điểm nhấn khác biệt được bố trí trong dự án để tăng thêm trải nghiệm cho các khách hàng khi đến TTTM như: Đài phun nước kỹ thuật số, màn hình tương tác chuyển động, màn hình đèn LED gắn trên trần, màn hình tương tác tại sảnh TTTM, màn hình LED dạng cong được thiết kế độc đáo,… Các khách hàng yêu thích trải nghiệm công nghệ hiện đại sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại với bãi đỗ xe thông minh, ứng dụng chỉ đường, ứng dụng thanh toán nhanh scan & go, ví điện tử,… trên app VinID của Vingroup.

Trong tương lai khi đi vào hoạt động, Vincom Tây Mỗ không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu mua sắm của các cư dân tại dự án mà ngay cả dân cư của các khu vực lân cận cũng được hưởng lợi từ tiện ích này. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm nhấn, mang đến sức sống mới cho khu đô thị sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *