tien-ich-vin-smartcity4

Tiện ích Vin Smart City cả một thế giới để con yêu thỏa sức khám phá

Vinhomes Smart City mang đến cả 1 thế giới tiện ích phong phú không chỉ là nơi để trẻ em vui chơi khám phá mà còn là nơi gắn kết yêu thương gia đình.

tiện ích Vinhomes Smart City

Tiện ích Vin Smart City với quy mô lớn

Dự án có quy mô 280 hecta với mật độ xây dựng nhà ở chỉ chiếm 14,7% còn lại chính là diện tích cho các tiện ích, hệ thống cảnh quan và giao thông. Trong chuỗi tiện ích Vin Smart City này nổi bật nhất chính là công viên trung tâm với 16 chủ đề thể thao.

Các hoạt động thú vị

Có thể nói công viên Center Park này là nơi quy tụ của chủ đề thể thao vừa độc đáo vừa mới lạ. Với 16 công viên này cư dân trẻ có thể thỏa sức rèn luyện thể chất tại 1000 máy tập Gym ngoài trời và 200 sân thể thao đa năng hoặc thách thức bản thân với những trò phiêu lưu như đạp xe địa hình hay trượt Patin…

Tiện ích Vin Smart City

Tiện ích đầy tính thử thách

Với những em thiếu nhi nhỏ tuổi có thể thỏa sức vui chơi với các trò chơi đầy tính sáng tạo và phát triển trí tuệ tại khu vui chơi liên hoàn. Sự có mặt của công viên Center Park này không chỉ giúp cân bằng sinh thái khu đô thị Vinhomes Smart City mà còn tạo thêm sức sống, tô điểm thêm cho vẻ đẹp cảnh quan dự án.

Tiện ích Vin Smart City
Dự án Vin Smart City dành tặng cư dân nhí những điều gì?

Cộng đồng cư dân văn minh

Không chỉ vậy, nằm ngay bên cạnh hồ nước trung tâm 4.8h ha là chòi cảnh quan nghỉ dưỡng với hàng ghế đá được đặt dưới những tán cây hay giàn hoa xanh mát. Đây chính là không gian lý tưởng dành cho những ai yêu thích bộ môn chơi cờ – môn thể thao trí tuệ không phân biệt tuổi tác. Với tiện ích tuy không mấy mới mẻ này sẽ là nơi giao lưu, thử thách và học hỏi lẫn nhau giữa nhiều thế hệ cư dân.

dự án vin tây mỗ
Trọn vẹn hạnh phúc gia đình tại Vinhomes Tây Mỗ

Nơi gắn kết yêu thương

Đặc biệt, còn có 150 điểm nướng nằm tại 3 công viên BBQ ngoài trời chính là không gian thích hợp để tổ chức các bữa tiệc sum vầy, gắn kết gia đình. Ngoài ra còn có công viên dã ngoại thích hợp với các hoạt động dạo bộ, cắm trại hay thả diều…Với những hoạt động thú vị này chắc chắn các cư dân nhí sẽ có nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Tiện ích Vin Smart City mang đến không gian vui chơi, giải trí và rèn luyện lý tưởng cho con trẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *