Vinhomes Smart City – Cuộc sống tiện nghi, thông minh vượt trội

Để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao về một không gian sống thông minh toàn diện tại khu đô thị, Công ty Cổ Phần Vinhomes đã ra mắt dự án Vinhomes Smart City ở trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội, với mong muốn đem lại cho các cư dân một không gian an cư tiện nghi vượt trội, giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều khi áp dụng công nghệ 4.0 vào đời sống hàng ngày.

Cuộc sống thông minh 4.0 tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Đại đô thị Vinhomes Smart City cung cấp một hệ sinh thái thông minh toàn diện khi áp dụng tối đa công nghệ tân tiến nhất vào cuộc sống hàng ngày của cư dân. Sống tại đây, bạn sẽ được cập nhật liên tục tình hình thời tiết và cảnh báo ô nhiễm phía bên ngoài khu vực, theo dõi chất lượng không khí quanh KĐT qua smartphone, để bạn có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

khu đô thị Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, cuộc sống cư dân sẽ trở nên dễ dàng hơn với các ứng dụng dành riêng cho cư dân trong nội khu đô thị như:

  • Sử dụng dịch vụ tiện ích, mua sắm mà không cần tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng qua app
  • Tìm chỗ đậu xe dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian với ứng dụng tìm chỗ đậu xe, thanh toán phí tự động

Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn cung cấp gói Smarthome cao cấp (có thu phí theo nhu cầu sử dụng). Cụ thể, các căn hộ sử dụng gói Smart home sẽ được cài đặt hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc smartphone. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm công nghệ để chăm sóc tốt nhất cho người lớn tuổi và trẻ em trong gia đình như vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim; hay nút bấm khẩn cấp khi xảy ra sự cố.

Đặc biệt hơn, cư dân không chỉ được trải nghiệm mô hình KĐT thông minh đẳng cấp quốc tế, mà còn được thụ hưởng hệ sinh thái đủ đầy tiện ích, bao gồm trường học, TTTM, bệnh viện, cao ốc văn phòng. Cùng với đó là một loạt chuỗi các công viên tiện ích có quy mô lớn chưa từng thấy ở các dự án Vinhomes trước đây. Nổi bật nhất trong số đó là công viên gym ngoài trời với quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hàng trăm máy tập, công viên BBQ, sân chơi trẻ em và sân vận động thể thao liên hoàn; công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak, đặc biệt là Vườn Nhật đẳng cấp,…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *