So sánh Vin Smart City với các dự án khu vực phía Tây Hà Nội

Nếu như trước đây, khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là khu vực kém phát triển của, hạ tầng không có gì nổi bật, theo đó giá nhà đất cũng chỉ ở mức hạng ba, hạng tư. Thì giờ đây, với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án đại đô thị nổi trội, tiêu biểu là Vin Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, phía Tây thành phố đang dần chứng minh được sự vươn lên mạnh mẽ trong khu vực.

Dự án Vin Smart City

Thống kê mức giá bán các căn hộ tại Vin Smart City Đại Mỗ

Sự đầu tư mạnh mẽ của thành phố vào những công trình hạ tầng đang dần khiến khu vực Phía Tây ngày một thay đổi vượt bậc. Hiện nay, khu vực quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đình – Mễ Trì hiện đang được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại thành phố Hà Nội. Khu vực Cầu Giấy – Nam Từ Liêm hiện nay đang là nơi tập trung số lượng lớn các trường đại học, cơ quan văn phòng tạo nên lợi thế vô cùng lớn lớn về phát triển và đầu tư bất động sản tại khu vực này.

Dự án Vin Smart City sẽ có 03 dòng căn hộ là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Theo bảng báo giá mới nhất từ chủ đầu tư, hiện giá căn hộ dòng Sapphire dao động từ 30 – 37 triệu đồng/m2, giá căn hộ Ruby dao động từ 32 – 42 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, giá căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hướng căn hộ, hướng ban công cũng như tiêu chuẩn bàn giao căn hộ với chủ đầu tư.

Mức giá các loại căn hộ tại Vin Smart City như sau:

  • Căn hộ Studio (28 – 31.7 m2): 0.9 – 1.3 tỷ đồng/căn.
  • Căn hộ 1PN + 1 (42.9 – 43 m2): 1.4 – 1.7 tỷ đồng/căn.
  • Căn hộ 2PN +1, 1WC ( 53.7 – 58.9 m2): 1.7 – 2.1 tỷ đồng/căn.
  • Căn hộ 2PN +1, 2WC (62.8 – 63.5 m2): 2.3 – 2.6 tỷ đồng/căn.
  • Căn hộ 3PN (75.1 – 75.6 m2): 2.8 – 3 tỷ đồng/căn.

Giá bán các dự án khác tại phía Tây thành phố Hà Nội

Tại thời điểm cuối năm, hàng loạt dự án Bất động sản tại khu vực phía Tây phân khúc cao cấp và hạng sang đồng loạt thiết lập mặt bằng giá mới. Ví dụ như căn hộ The Zei tại Mỹ Đình hiện đang được chào bán với mức giá dao động từ 39 – 50 triệu đồng/căn. Dự án Kiara Park City tại quận Hà Đông cũng có mức giá dự kiến 40 triệu đồng/m2. Dự án căn hộ hạng sang The Matrix One có mức giá lên tới 70 triệu đồng/m2.

So với mức giá bán các dự án chung cư quận Nam Từ Liêm hiện nay, mức giá mua căn hộ Vinhomes Smart City có thể xem là rất “hời” khi người mua nhà sẽ được tận hưởng cả một quần thể tiện ích thành phố thông minh đa dạng, phong phú và vô cùng đặc sắc. Sống trông căn hộ có cuộc sống chất lượng, tiện nghi, thông minh, lý tưởng.

Dự kiến, trong tương lai gần, khi một số công trình lớn được hoàn thành như đường đua F1, đường Vành đai 4, tuyến đường sắt đô thị 5,6,7,… thì giá nhà tại khu vực này sẽ còn tăng thêm nữa. Đây chính là cơ hội hấp dẫn có “1-0-2” để các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu trước một căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ và yên tâm ngồi chờ tăng giá, thu lợi nhuận nếu chuyển nhượng hoặc cho thuê lâu dài.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *