Dự án Vin Smart City tổng hòa từ công nghệ hiện đại & cảnh quan độc đáo

Dự án Vin Smart City đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chính là sự tổng hòa từ công nghệ hiện đại và hệ thống cảnh quan thiên nhiên độc đáo.

Dự án Vin Smart City

Công nghệ thông minh hiện đại tại dự án Vin Smart City

Vinhomes Smart City áp dụng những công nghệ hiện đại nhất có tích hợp trí tuệ nhân tạo vào hoạt động và vận hành dự án gồm:

Hệ thống camera đa lớp tích hợp A.I

Camera được trang bị ở khắp mọi khu vực dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại mỗ, có khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe – Từ đó cảnh báo tức thời khi có kẻ lạ mặt xâm nhập. Nhờ có hệ thống camera thông minh, cư dân sẽ có một môi trường sống an toàn đạt mức cao nhất.

Dự án Vinhomes Smart City

Phân tầng thang máy nhờ tính năng nhận dạng khuôn mặt (Face ID):

Với tính năng này, cư dân không cần phải mang thẻ cư dân để sử dụng thang máy như những khu đô thị khác, thang máy sẽ nhận diện khuôn mặt và tự động mở ra nếu bạn là cư dân của dự án sau đó đưa bạn lên đúng tầng căn hộ nhà mình. Điều này đảm bảo sẽ không có bất kỳ người lạ nào có thể vào khu căn hộ.

Thanh toán không cần dùng tiền mặt

Bạn có thể mua sắm thả ga và thanh toán nhanh chóng qua app Vinpay hoặc quét mã QR code mà chẳng phải dùng tiền mặt.

vinhomes tay mo dai mo

Điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà chỉ qua giọng nói, smart phone

Giờ đây, bạn có thể tắt/bật các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói hoặc chỉ bằng vài cú chạm trên Smart Phone hay thiết bị di động có kết nối internet.

Hệ thống giao thông thông minh

Ở các vị trí giao cắt đông người qua lại được bố trí lắp đặt các bảng radar lớn hiển thị tốc độ xe qua lại, cảnh báo xe vượt tốc độ. Bên cạnh đó thông qua app cư dân bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình vị trí đậu xe phù hợp nhất mà không cần tốn thời gian đi tìm.

vinhomes smart city
Cảnh quan thiên nhiên độc đáo

Dự án Vin Smart City cảnh quan thiên nhiên độc đáo

Ấn tượng với những khu vườn của xứ sở hoa Anh Đào – Nhật Bản mang trong mình tinh thần thiền định và thư giãn, Vinhomes Smart City đầu tư xây dựng khu vườn Nhật ZEN PARK quy mô 6.1 ha sẽ là điểm đến để cư dân tận hưởng sự yên bình, thư thái cho tâm hồn.

Bên cạnh đó còn có công viên trung tâm 10.2 ha với 16 công viên chủ đề và hồ điều hòa trải cát trắng rộng 4,8 ha, hơn 100 điểm nướng BBQ và hồ điều hòa trải cát trắng rộng 4,8 ha. Công viên thể thao Sportia Park với 1.200 máy tập chức năng cùng hơn 200 sân tập thể thao các loại từ tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền,…

dự án vinhomes smart city

Dự án Vin Smart City chính là không gian lý tưởng cho chuẩn sống tương lai, tổng hòa giá trị công nghệ hiện đại cùng cảnh quan độc đáo để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tiện nghi và thư thái.