Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City nhìn là muốn ở

Được thiết kế bởi đối tác Bacay và đơn vị nội thất gỗ An Cường, Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng cho từng loại hình căn hộ với nhiều layout độc đáo, mang một phong cách mới hiện đại, phù hợp với nhữung gia đình trẻ lẫn những gia đình nhiều thế hệ.

Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City đa dạng về cả thiết kế lẫn công năng

Phát triển từ nhu cầu sử dụng thực tế của cư dân, mẫu căn hộ 1PN+1 được thiết kế vuông vức với diện tích khá vừa phải, tối giản nhưng vẫn đáp ứng được đủ công năng cho gia đình trẻ từ 2 đến 3 người. Các tông màu sáng, bóng gương của đồ gỗ nội thất giúp mở rộng không gian và tạo cho căn hộ cảm giác mát mẻ.

Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City
phong-khach-chung-cu-vinhomes-smart-city

Căn hộ 2PN+1 có không gian thoáng rộng hơn, và được gia tăng phần diện tích +1 linh hoạt là một lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có trẻ em. Toàn bộ không gian căn hộ được phân chia khoa học và tiện lợi; phòng khách được thiết kế đơn giản và liên thông với nhà bếp, mang lại cảm giác rộng thoáng cho căn nhà. Căn hộ sử dụng tông màu ấm chủ đạo kết hợp trên nền gỗ màu sáng mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện.

Đặc biệt với phần diện tích +1 sẽ tiếp tục là điểm mạnh tạo nên không gian sử dụng linh hoạt cho gia đình từ 3 đến 5 người cùng với trẻ nhỏ. Không gian này có thể biến tấu đa dạng thành nơi làm việc của bố mẹ hay góc vui chơi của con,… đều rất hợp lý.

Các căn hộ mẫu Vinhomes Smart City 1PN+1, 2PN+1 sẽ là cơ hội để khách hàng tham quan và cảm nhận thực tế, kiểm chứng về chất lượng cũng như như lựa chọn được nội thất phù hợp cho căn hộ của mình trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *