An ninh và an toàn tại KĐT Vinhomes Smart City

“An ninh và an toàn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu tại các KĐT, nhưng riêng với đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City, xuất hiện các tính năng thông minh chưa từng có ở các Khu đô thị khác góp phần đảm bảo an ninh mức cao nhất cho toàn bộ cư dân trong khu đô thị.

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Smart City

Hệ thống an ninh 24/7 tại Vinhomes Smart City

Khu đô thị trang bị hệ thống Camera đa lớp với khả năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe, từ đó phát hiện và cảnh báo các đối tượng tình nghi trong KĐT. Cư dân chỉ cần đứng trước “cửa ra vào thông minh” để hệ thống nhận diện gương mặt và sẽ tự động mở cửa, không cần dùng thẻ từ hay các loại vân tay, mã số thông thường như hiện nay.

Ngoài ra, tại các tòa nhà ở Vinhomes Smart City, cư dân hoặc khách của chủ hộ ở tầng nào thì chỉ có thể đi thang máy đến tầng đó được do được kiểm soát bởi hệ thống phân tầng thông minh. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ còn có thể chủ động nhận diện khuôn mặt và mở thang máy cho khách hay người giao hàng đến nhà qua intercom hoặc smartphone.

Thêm vào đó là rất nhiều tính năng thông minh khác như hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, cảnh báo cháy và hướng dẫn cư dân thoát nạn qua smartphone, hệ thống giám sát chất lượng không khí và độ ẩm, cảnh báo ô nhiễm môi trường trong khu đô thị,… Ngoài ra, cư dân cũng được cập nhật liên tục tình trạng giao thông trong nội khu cũng như trong thành phố để tránh bị tắc đường trong giờ cao điểm…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *