Vấn đề an ninh tại Vinhome Tây Mỗ

Để bắt kịp xu hướng nhà ở tại thời đại 4.0, chủ đầu tư Vingroup đã tiên phong, nỗ lực kiến tạo nên dự án Vinhome Tây Mỗ trở thành một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mở ra cuộc sống hiện đại năng động và trên hết là luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho các cư dân.

An ninh tại Vinhome Tây Mỗ

Hệ thống an ninh tại Vinhome Tây Mỗ

Bằng việc sử dụng ứng dụng công nghệ tân tiến, Vinhomes Smart City góp phần đảm bảo cho các cư dân có một cuộc sống an ninh – an toàn cao với hệ thống các camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động, có thể nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ bên trong KĐT.

Ngoài ra, gia chủ còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách đến thăm nhà hoặc người giao hàng qua thiết bị intercom hoặc smartphone, kèm theo đó là hệ thống thông minh kiểm soát phân tầng thang máy, đảm bảo các cư dân hoặc khách ở tầng nào thì chỉ lên được tầng đó. Góp phần nâng cao sự an toàn của các cư dân nói chung và của trẻ em, người lớn tuổi nói riêng.

Một thế mạnh nữa của dự án Vinhome Tây Mỗ trong việc đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân chính là việc triển khai cảnh báo cháy được đưa vào các ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp các cư dân có thể xử lý kịp thời lúc gặp nạn. Các ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ về những sự cố có thể xảy ra, đồng thời đưa ra các hướng dẫn, giải pháp xử lý kịp thời. Đây đều là những tiện ích “có một không hai” chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân tại Vinhomes Smart City – nơi giúp cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *